|
ข้อคิดเห็นที่
1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ : กำลัง forward คำถามไปให้ผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐาน อาหารค่ะ กรุณารอ โดย: ผศ. ดร.สุกัญญา สุนทรส [28 ส.ค. 2550 14:13] |
ข้อคิดเห็นที่
2: ขอมารตรฐานการตรวจเชื้อจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็งและวิธีการเก็บตัวอย่างพร้อมวิธีตรวจสอบด้วยค่ะ โดย: นิตยา [20 มี.ค. 2553 10:22] |
ข้อคิดเห็นที่
3: อยากทราบว่าปริมาณ yeast and mold ที่ทำให้เกิดโรคต้องมีปริมาณเท่าไหร่ขึ้นไปถึงจะทำให้เกิดโรค และต้องดูข้อมูลได้จากทีี่ไหนบ้างคะ โดย: nb [29 เม.ย. 2554 14:53] |
ข้อคิดเห็นที่
4: ใคร่ขอรบกวน มาตรฐานเชื้อในพริกดองเกลือผสมน้ำส้มสายช ใคร่ขอรบกวนขอมาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์ในพริกดองเกลือผสมน้ำส้มสายชู ได้แก่ TPC,YEAST&MOLD,COLIFORM ขอบคุณค่ะ ุ โดย: daranee [20 ส.ค. 2555 11:47] |
ข้อคิดเห็นที่
5: รบกวนขอมาตรฐานการตรวจเชื้อในแป้งประกอบอาหาร และ เกล็ดขนมปังอบกรอบ และเกณฑ์การยอมรับค่ะ จะสามารถหาข้อมูลที่ไหนได้บ้างค่ะ ขอบพระคุณมาก ๆ เลยค่ะ โดย: ZA [7 ก.ย. 2555 16:35] |
ข้อคิดเห็นที่
6: อยากทราบมาตรฐานเชื้อ E.coli Coliform ในไอศกรีม ควรมีอย่างต่ำกี่โคโลนีค่ะ ขอบคุณค่ะ โดย: suza [8 ก.ค. 2557 22:32] |
ข้อคิดเห็นที่
7: อยากทราบปริมาณ Yeast and Mold ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ตามกฎกระทรวงสาธารณสุขค่ะ โดย: MW [22 ก.ค. 2563 10:29] |