สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

น้ำจิ้มแยกชั้น

น้ำจิ้มซีฟู้ดหรือน้ำจิ้มไก่ที่บรรจุขวดขายในท้องตลาด โดยปกติมันควรจะแยกชั้น แต่ทำไปหลายๆเจ้าถึงเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่แยกชั้นแม้จะเก็บไว้นานๆ เค้าใส่สารปรุงแต่งตัวไหนเหรอครับ และสารเหล่านี้สกัดมาจากอะไร

โดย:  Tee   [21 ม.ค. 2562 10:23]
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

ทำยังไงไม่ให้น้ำจิ้มแยกชั้น

โดย:  รัฐวัชร์  [5 พ.ค. 2564 20:50]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้