สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

สารปรุงแต่งอาหาร

สวีสดีครับ
ผมอยากทราบสารปรุงแตางที่ทำให้ไส้กรอก หมูหรือไก่ มีความแน่นกรอบและเด้ง ผมจะต้องใส่สารชนิดอะไรครับ?
ปล.ผงฟู เบกิ้งโซดา แป้งมัน แป้งข้าวโพด แป้งโมดิฟาย ผมลองใช้มาหมดแล้วยังไม่ตอบโจทย์ครับ

โดย:  คุณโอ๊ต   [4 พ.ค. 2562 09:48]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้