สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

หม้ออลูมิเนียม​สำหรับทำอาหารเป็นอันตรายไหม

หม้อ กะทะอลูมิเนียมสำหรับทำอาหาร จะเป็นอันตรายมีสารตกค้างละลายในอาหารหรือไม่ หากต้องใช้ความร้อนสูงในการหุงต้ม และเจือปน น้ำปลา น้ำส้ม ฯลฯ

โดย:  ผ่อง​ศรี​   [19 ก.ย. 2563 20:11]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้