สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ใช้น้ำปูนใสในการลดความฝาดของผลไม้ หากใช้ในปริมาณที่มากเกินไปมีผลมั้ย

ตอนนี้กำลังทำโครงงานหัวข้อลดความฝาดของผลไม้ด้วยน้ำปูนใสค่ะ สิ่งที่ใช้ทดลองคือกล้วยดิบ เเละตัวเเปรตามคือปริมาณน้ำปูนใสที่ใช้เเช่ เช่นบีกเกอร์นึงใช้300ml. อีกบีกเกอร์ใช้600ml. ประมาณนี้ค่ะ

โดย:  Sorora   [24 ม.ค. 2565 16:11]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้