สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ทำไมถึงใส่วัตถุเจือปนอาหารหลายตัว ทั้งๆ ที่ทำหน้าที่เดียว

ยกตัวอย่างเช่น ในลูกชิ้นยี่ห้อหนึ่งมีสารให้ความชุ่มชื้น 3 ตัว ได้แก่ INS450i  INS450iii และ INS452ii ทำไมถึงใช้ทั้ง 3 ตัว ใช้แค่ตัวเดียวได้ไหม

โดย:  Anon   [9 พ.ย. 2566 14:30]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้