|
ข้อคิดเห็นที่
1: นอกเหนือจากการล้างด้วยน้ำหรือ ล้าง-แช่ ในของเหลวอื่นที่รับประทานได้ อย่าพยายามหา วิธีอื่นที่จะกำจัดสารเคมีในอาหาร เลยครับ แม้จะกำจัดได้ จะมีความเสี่ยงอื่นหรือการปนเปื้อนแบบอื่นตามมาอีก และยังมีใครกล้ารับประทาน ( คุณเองจะกล้ารับประทานไหม ) ควรหาวิธีป้องกันไม่ให้อาหารถูกปนเปื้อนโดยสารเคมีอันตราย และถ้าอาหารถูกปนเปื้อนไปแล้ว ก็ควร ทิ้ง - กำจัด - ทำลาย ไม่ควรนำมากิน โดย: นักเคมี [29 ก.ค. 2551 01:16] |