|
ข้อคิดเห็นที่
1: ( ไม่ใช่คำตอบ ) แปลก แปลก และ แปลก ตอนที่เริ่มใช้ ทำไม ไม่นึกสงสัย ทำไม ไม่นึกกลัว โดย: นักเคมี [9 ธ.ค. 2551 21:13] |
ข้อคิดเห็นที่
3: http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%B9%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%87 ผงฟูทำขนมปัง http://en.wikipedia.org/wiki/Baking_powder Baking Powder โดย: นักเคมี [10 ธ.ค. 2551 05:29] |
ข้อคิดเห็นที่
5: แนะนำ เว็บไซต์ เรื่อง สารเคมีในชีวิตประจำวัน ที่ เนื้อหาสาระดี รูปแบบสวยงาม วิธีการนำเสนอน่าสนใจ สื่อสารได้ดี ฯลฯ http://www.pharm.su.ac.th/Chemistry-in-Life/room01.html จัดทำโดย คณาจารย์ภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดย: นักเคมี [24 ม.ค. 2552 09:32] |
ข้อคิดเห็นที่
6: โทษของผงฟูคือะไร โดย: Bank [14 ม.ค. 2553 19:07] |
ข้อคิดเห็นที่
7: อยากรู้โทษของผงฟูค่ะ โดย: ple [31 ส.ค. 2553 16:25] |
ข้อคิดเห็นที่
8: เห็นว่ามีคนบอกว่าถ้ากินมากจะเกิดไตวายได้(คงจะอย่างนั้นนะคะ(ไม่ทราบเหมือนกัน) โดย: ไม่รู้ [22 ก.ค. 2555 14:04] |
ข้อคิดเห็นที่
12: ถ้างันก็แย่สิ ขนมทุกอย่างใส่ผงฟูทั้งนั้นเลย โดย: Tentang Seseorang [15 ต.ค. 2558 23:14] |
ข้อคิดเห็นที่
13: มีความรู้สึกว่าเมื่อใส่ในเค้กเกิน 1 ช้อนชาจะทำให้ลิ้นรู้สึกแปลกๆเหมือนมีความซ่าบวกกับเฝื่อนๆไงไม่รู้ และรู้สึกสากๆที่กระพุ้งแก้มและในปาก(เหมือนปากเปื่อย) แต่เท่าที่หาๆคำตอบมาตลอดก็ไม่เคยมีใครออกมาระบุโทษของผงฟูสักที โดย: อยากรู้เหมือนกัน [19 เม.ย. 2560 14:00] |