สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

H2O2 35%

อยากรบกวนถามผู้รู้นะครับ ว่า H2O2 35% ที่ใช้ในอุตสหกรรมอาหารนั้นใช้ทำอะไรและใช้ยังไงบ้างนะครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ

โดย:  Tee   [28 ม.ค. 2552 16:46]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

น่าจะทำในอุตสาหกรรมฟอกต่างๆ

โดย:  PIAT  [2 ก.พ. 2552 16:01]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

การใช้  H2O2  ในอุตสาหกรรมอาหาร  มีน้อยมาก

http://en.wikipedia.org/wiki/Hydrogen_peroxide        Hydrogen peroxide    ( CAS No.  7722-84-1 )

โดย:  นักเคมี  [8 ก.พ. 2552 21:48]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้