สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

อยากรู้ว่าราที่ขึ้นบนขนมปังกับขึ้นบนซาลาเปาเนี่ยมันเห็นชนิดเดียวกันไหม

อยากรู้ว่าราที่ขึ้นบนขนมปังกับที่ขึ้นบนซาลาเปาเนี่ยเป็นชนิดเดียวกันไหม

โดย:  นุ่น   [30 ม.ค. 2552 20:55]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 3:3

( ไม่ใช่ คำตอบ )        

http://en.wikipedia.org/wiki/Zhuge_Liang

โดย:  นักเคมี  [10 ก.พ. 2552 14:04]
ข้อคิดเห็นที่ 4:4

( ไม่ใช่ คำตอบ )        

http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%87        ขนมปัง        

http://images.google.com/images?hl=en&q=%E0%B8%82%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9B%E0%B8%B1%E0%B8%87&um=1&ie=UTF-8&ei=2SaRSY7-N9jZkAWZheH8Cw&sa=X&oi=image_result_group&resnum=1&ct=title        Image Search Results  for  ขนมปัง        

http://en.wikipedia.org/wiki/Bread        Bread

โดย:  นักเคมี  [10 ก.พ. 2552 14:10]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้