สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

มาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์

อยากทราบมาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์ขิงบดละเอียดแช่แข็งและกระเทียม
บดละเอียดแช่แข็งว่าควรใช้มาตรฐานที่ไหน และไม่เกินเท่าไร
เพราะหาไม่เจอเลยค่ะ ขอความกรุณาช่วยตอบด้วยค่ะ
(เชื้อจุลินทรีย์ TPC ,Colifrom และ E.coli)

โดย:  ปิยรัตน์ พรหมงาม   [2 เม.ย. 2552 17:17]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง  /  ฐานข้อมูล แหล่งสารสนเทศ
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

กำลังหาอยู่เหมือนกันแต่ยังไม่มีข้อมูลรองรับเลย

ใครมีข้อมูลช่วยเผยแพร่ด้วยนะครับ

โดย:  usa  [2 พ.ย. 2552 15:23]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

อยากทราบมาตรฐานจุลินทรีย์ของไข่ค่ะ

โดย:  อั้ม  [2 ธ.ค. 2552 17:04]
ข้อคิดเห็นที่ 3:3

มาตรฐานจุลินทรีย์ในไข่ :    ประกาศกรมปศุสัตว์ เรื่อง กำหนดมาตรฐานสารตกค้างสำหรับสินค้าปศุสัตว์ (ประกาศ ณ.วันที่ 12 กรกฎาคม 2549) และ  เอกสารแนบท้ายประกาศกรมปศุสัตว์ เรื่อง เกณฑ์ด้านจุลชีววิทยาของสินค้าปศุสัตว์เพื่อการส่งออก (ประกาศ ณ. วันที่ 30 ธันวาคม 2551)
คิดว่าใช้ได้ครับ ช่วยๆกัน

โดย:  korn  [25 พ.ค. 2553 07:50]
ข้อคิดเห็นที่ 4:4

อยากทราบมาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์กะทิ UHT (TPC) ไม่เกินเท่าไรค่ะ



โดย:  Chocolate  [22 พ.ค. 2555 08:55]
ข้อคิดเห็นที่ 5:5

ลองเข้าไปดูที่ web. นี้น่ะค่ะ
http://www.foodmicrosources.com/
ให้ข้อมูลเกณฑ์ มาตรฐานเชื้อจุลินทรีย์ เยอะเลยค่ะ

โดย:  องุ่น  [4 ก.ย. 2555 09:40]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้