|
ข้อคิดเห็นที่
1: อุณหภูมิโดยปกติ ของหม้อต้มน้ำที่ใช้จุ่มช้อน ส้อม ที่ใช้กันทั่วไป และระยะเวลาการจุ่ม ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ โดย: ปั๊ป [6 พ.ค. 2552 17:06] |
ข้อคิดเห็นที่
1 ของผู้ทรงคุณวุฒิ : เคยให้นักศึกษาทำการทดลอง ที่น้ำร้อน (แต่อุณหภูมิค่อนข้างหลากหลาย) ต้องใช้เวลามากกว่า 2 นาที ถึงจะได้ผลครับ โดย: ดร.วรพจน์ กนกกันฑพงษ์ [7 พ.ค. 2552 19:11] |
ข้อคิดเห็นที่
3: ลองดูคลิปนี้นะครับอีกทางเลือกหนึ่งของผู้บริโภคที่มาทานอาหารตามศูนย์อาหาร. http://m.youtube.com/watch?v=_FaAkbJB8xc หรือwww.dkhthailand.com ไม่ต้องจุ่มช้อนกันอีกต่อไปแล้ว โดย: Vioteche [16 ก.พ. 2557 08:14] |