สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ว่างหางจระเข้จะเสียคุณค่าหรือไม่เมื่อถูกความร้อน

ทราบมาว่าว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อราในขนมปังได้ คิดจะทดลองนำว่านหางจระเข้มาเป็นส่วนผสมในขนมปังดู ไม่ทราบว่าว่านหางจระเข้จะเสียคุณสมบัติการยับยั้งเชื้อราไปหรือไม่เมื่อถูกความร้อน และอยากทราบว่าส่วนไหนของว่านหางจระเข้คะที่มีคุณมบัติในการยับยั้งเชื้อรา

โดย:  may   [14 พ.ย. 2552 20:06]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด กระบวนการผลิตและการใช้ประโยชน์  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้