สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ปัจจัยที่มีผลต่อประสิทธิภาพของสารเคมีในการถนอมอาหาร

ปัจจัยที่มีผลต่อประสิทธิภาพของสารเคมีในการถนอมอาหาร


โดย:  pakky   [20 ม.ค. 2553 19:11]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

ปริมาณที่ใช้  ความเป็นกรด-ด่างของอาหาร  การละลายหรือการกระจายตัวในอาหาร  อุณหภูมิ  ปริมาณน้ำในอาหาร  วิธีการบรรจุ  การเสริมฤทธิ์หรือการฆ่าฤทธิ์กันระหว่างสารเคมีหลายชนิด

โดย:  No Wonder  [21 ม.ค. 2553 06:28]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้