สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

การแช่เนื้อมะพร้าวขาวคลอลีน

ผมอยากทราบว่าการแช่เนื้อมะพร้าวในคลอลีน 10 % จะทำให้เนื้อมะพร้าวมีผลอย่างไรบ้าง และต้องแช่นานเท่าไหร่ คือผมต้องการทำมะพร้าวขาวส่งโรงงานทำกระทิสด ปริมาณเท่ไหร่ ทางโรงงานไม่บอกครับให้เราศึกษาเอง เขากลัวจะเป็นการผูกมัดตัวเอง ขอบคุณครับ

สมคิด สวนชำนิ

โดย:  สมคิด สวนชำนิ   [20 ก.พ. 2553 01:08]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง  /  สารตัวทำละลาย
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

อยากทราบเหมือนกันเพราะทำอาชีพเกี่ยวกับมะพร้าวอยู่

โดย:  รัตน์  [26 เม.ย. 2554 23:08]
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

อยากทำเหมือนกันบ้านอยู่ชุมพรแต่ตอนนี้ขายมะพร้าวอยู่นครสวรรค์อยากกลับไปทำที่บ้าน

โดย:  วิว  [29 พ.ค. 2554 18:37]
ข้อคิดเห็นที่ 3:3

บริษัท กวิน เคมิคอล(ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายคลอรีนน้ำ10% ราคาส่ง สนใจติดต่อ ธนา โทร: 08-7779-9919 ,08-7799-9928

โดย:  บจก.กวิน เคมิคอล(ประเทศไทย)จำกัด  [13 ก.ค. 2554 07:41]
ข้อคิดเห็นที่ 4:4

อยากทราบข้อมูลเหมือนกันอยากกลับไปทำมะพร้าวขาวที่บ้านชุมพร

โดย:  ชัยรัตน์  [16 ส.ค. 2554 22:23]
ข้อคิดเห็นที่ 5:5

บริษัท บี.แอบ.เคมิคอลซัพพลาย จำหน่าย คลอรีน12% และเคมีภัณฑ์ต่างๆ  หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม คุยรายละเอียดได้ค่ะ
094-4614719 (ขนุน)

โดย:  บี.แอล.เคมิคอลซัพพลาย  [6 ก.ค. 2564 15:32]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้