สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

ตีเนย

ทำไมเนยเมื่อนำมาละลายแล้ว เอาไปแช่ให้เป็นก้อนเหมือนเดิม ถึงนำมาตีเป็นครีมไม่ขึ้นค่ะ รบกวนช่วยตอบเป็นแนววิทยาศาสตร์หน่อยค่ะ

โดย:  kikikuku   [24 ก.พ. 2553 14:14]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

I am forever inedtbed to you for this information.

โดย:  Anapaulacostanascimento  [20 พ.ค. 2555 04:19]
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้