สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

วิธีการตรวจวิเคราะห์อาหารและน้ำ

วิธีการตรวจวิเคราะห์อาหารและน้ำ เทคนิคการวิเคราะห์ IC, AAS, ICP-OES, HPLC ย่อมาจากคำว่าอะไรคะและมีวิธีการทำอย่างไรช่วยกรุณาตอบให้ทราบด้วย  เพราะต้องทำรายงานด่วน  ความรู้เก่าคืนอาจารย์ไปหมดแล้วคะ หวังท่านผู้รู้เป็นที่พึ่งจริงๆ คะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าคะ
สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

โดย:  ลินจง  บ่อหิรัญรัตน์   [8 มี.ค. 2553 15:28]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด การวิเคราะห์ ทดสอบ  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้