สนับสนุนโดย สกว. HSM     

 
 
ผงเพรกกับเกลือเหมือนกันไหมค่ะ
อยากทราบข้อแตกต่างค่ะว่าต่างกันหรือเหมือนกันค่ะ

โดย:  สุกิจดา   [12 มิ.ย. 2553 09:36]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด ข้อมูลพื้นฐานทั่วไป  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
 
ข้อคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิจะแสดงในกรอบสีเขียว ส่วนข้อคิดเห็นหรือความเห็นจากผู้อื่นจะแสดงในกรอบปกติ
 
ข้อคิดเห็นที่ 1:1

http://www.chemtrack.org/Board-Detail.asp?TID=0&ID=2614        
http://www.chemtrack.org/Board-Detail.asp?TID=0&ID=1651

โดย:  ANS  [12 มิ.ย. 2553 10:01]
 
ข้อคิดเห็นที่ 2:2

สารเคมีในครัวเรือนโดยใช้คุณสมบัติการเป็นกรด เบส และ เกลือ เป็นเกณฑ์มาอย่างละ 5 ชนิด

โดย:  นนต์  [14 ก.ค. 2553 15:50]
 
ขอเชิญร่วมแสดงข้อคิดเห็น
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้
กรุณาตั้งคำถามใหม่ ที่นี่ 
หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้
ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้
จาก:
อีเมล:
ข้อคิดเห็น:
 
 
© สงวนลิขสิทธิ์
หากมีข้อสงสัย หรือคำแนะนำ โปรดแจ้งมาที่ chemtrack@gmail.com
จำนวนผู้เข้าชม
30191542
ตั้งแต่ 17 กรกฎาคม 2546