|
ข้อคิดเห็นที่
1: คงต้องทราบก่อนว่า คลอรีนที่คิดว่าจะตกค้างในเนื้อปลามาจากอะไร ส่วนที่ตกค้างอาจจะอยู่ได้หลายรูปแบบ มีปัจจัยเกี่ยวข้องหลายอย่าง เช่น ที่มาของตัวอย่างที่ส่งให้ผู้ทดสอบ วิธีทดสอบแต่ละวิธีอาจให้ผลต่างกัน ผู้นำผลการทดสอบไปใช้ต้องเข้าใจและทราบที่มาของตัวอย่างด้วย มิฉะนั้นอาจแปลผลผิดได้ ลองใช้คำว่า " determination of chlorine content in fish" ไปค้นจาก google ดู อาจได้ข้อมูลเบื้องต้นที่ไปค้นต่อได้ โดย: วราพรรณ ด่นอุตรา [21 ส.ค. 2556 18:19] |