สนับสนุนโดย    
สนับสนุนโดย    
   
สนับสนุนโดย    
ถาม-ตอบ

โครเมียม 3


- ตามมาตรฐานสากลของ ESADDI กำหนดปริมาณโครเมียมในอาหารแต่ละชนิดไม่ควรเท่าไหร่ค่ะ


โดย:  สาวิการ์   [2 ก.ย. 2555 12:11]
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก:  เมนูนานาสาระ และหมวด กฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับวัตถุอันตราย  /  สารเคมีในอาหาร-สารเจือปน สารปรุงแต่ง สารตกค้าง
หากท่านต้องการถามคำถามที่ไม่เกี่ยวข้องกับหัวข้อคำถามนี้ กรุณากดปุ่มนี้

หากท่านต้องการแสดงข้อคิดเห็นหรือแสดงความคิดเห็นที่อยู่ในประเด็นเดียวกับหัวข้อนี้ ให้กรอกข้อมูล แล้วกดปุ่มส่งข้อความด้านล่างนี้